Báo giá dịch vụ tiệc buffet, coctail, hoa tươi, cho thuê đồ trang trí

Dịch vụ dịch vụ tiệc buffet, coctail, hoa tươi. Cho thuê đồ trang trí, trang trí khai trương trọn gói

Cùng với tổ chức lễ khai trương, hầu hết khách hàng của chúng tôi đều lựa chọn phục vụ tiệc buffet, tiệc coctail để mời khách tham dự.

Quý Khách hàng có thể thưởng thức tiệc buffet và mọi loại tiệc khác ngay tại đơn vị mình mà không cần di chuyển qua nhà hàng. Phù hợp với những sự kiện khai trương có đông người tham gia hoặc phải tổ chức ngay tại đơn vị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, phục vụ từ A-Z giúp quý khách hàng yên tâm trong khâu tổ chức ăn uống.

Trong buổi tiệc nói riêng cũng như lễ khai trương nói chung, việc trang trí là hết sức quan trọng, tạo sự trang trọng, hấp dẫn đối với quan khách tham gia. Hiểu được điều đó cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu, đầu tư và cung cấp dịch vụ cho thuê đồ trang trí giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong việc tổ chức khai trương & đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của lễ khai trương

Xem thêm: phụ kiện trang trí

Một số hình ảnh tiệc buffet trong lễ khai trương:

tiệc khai trương

cho thuê đồ trang trí

phụ kiện trang trí

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm tổ chức tiệc cho công ty tại văn phòng, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương động thổ, hội thảo … với hình thức đa dạng như tiệc buffet (mặn, chay), tiệc ngọt cupcake, tiệc trà teabreak, tiệc fingerfood.

Vui lòng liên hệ 0914885886 để  có giá ưu đãi nhất

 

 

Tắt [X]